Dell latitude e6400 bị rò điện ?

Em mới dùng con dell latitude e6400 được 1 tuần thì phát hiện ra là khi cắm xạc thì máy bị rò điện, thỉnh thoảng lại tê tê, em vốn điện trở thấp nên rất nhạy cảm với vụ này. Dùng bút thử điện thì toàn bộ các đầu usb, tản nhiệt bằng kim loại đều thấy sáng đèn, ở vỏ thì có phần khe nhỏ xíu ở viền xung quanh thân máy cũng có đèn ( chỗ thường gây tê tê do em tì tay lên). Các bác cho em hỏi máy em bị như thế thì có vấn đề gì kô ạ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn cắm đúng 3 dây thì hết ngay.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Hệ thống ổ cắm 3 dây nhưng hệ thống điện vào 2 dây cũng như không cái này là do ko có nối đất nên gây ra hiện tường rò max. Hiện chỉ có các tòa nhà và VP lớn mới có hệ thống 3 dây này vì chi phí đầu tư khá lớn Ở nhà thì chịu khó mang dép vào thôi bác ạh hoặc bác siêng thì có thể làm cái hệ thống 3 dây nối đất ở nhà đi ạh
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Dùng máy vỏ kim loại thì hiện tượng này là thường thôi bác ạ. Vấn đề là cảm giác hơi khó chịu thôi.