Tư vấn mua laptop Dell studio xps 1640 or Dell studio P8600/4G/320GB or HP HDX16 ?

Dell studio xps 1640 Pxxx/4G/320GB/512 or Dell studio 1555 P8600/4G/320GB/512 or HP HDX16 Pxxx/4F/320/512 Mình đang phân vân giữa 3 con này mong các bạn tư vấn dùm. Mình có thể mua ở đâu đảm bảo hàng Brank new 100%. Mình đang ở Sài Gòn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đó là nhược điểm của HDX16 các dòng máy cấu hình cao hỗ trợ đồ họa thì đa số pin sài được ít thời gian. có lẽ Dell studio 1555 P8600 sẽ hợp lý hơn vì Pin sài lâu hơn 2 cái còn lại nhưng... ko thấy có hàng ở SG.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Các bạn dùng máy 16inh cộng vơi giả trí và đồ họa thìpin chỉ ở mức trên dưới 2h thôi. bạn có dùng đồ họa hay chơi Game thì không thể dùng pin được vì dùng pin tốc độ máy giảm đi rất nhiều hình sẽ bị dật, như cầu của bạn cao thì không chánh khỏi pin sẽ tiêu hoa nhanh.
Phạm Ngọc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì chuẩn bị giấy tờ như HK, CMND photo đi. Mình hỗ trợ làm hồ sơ trả góp cho. Chỉ cần trả trước 20%, góp từ 6 đến 24 tháng. Bạn sẽ sở hữu ngay laptop như ý, chính hãng mới 100%. Bảo hành 12 tháng. Tham khảo cấu hình và giá tại http://www.muahangtragop.com Liên hệ mình nha : Ngọc Dũng - 0121.456.2609