Ổ cứng laptop Toshiba bị lỗi ?

Máy mình hiệu: Toshiba Satellite L505-S6955. Mới mua được 3 tháng, nhưng ổ cứng bị lỗi. Vào BIOS vẫn nhận ổ cứng. Khởi động máy báo lỗi. Vào Partition Magic báo HDD bị lỗi. Dùng các chương trình sửa HDD đều ko được vì mới chạy các chương trình đó là bị treo. Có ai biết cách khắc phục ko giúp mình với. Thanks nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác lắp ổ cứng vào máy khác rồi chạy HDD Regenerator xem sao, có trong đĩa hirenboot đó. Còn nếu mà không được thì cho em nó đi bảo hành luôn đi