Mua mtxt thương hiệu nào bền và khoẻ nhất với giá 23tr

Mong các bác chỉ giáo xem mtxt nào bền khoẻ mà giá dưới 23tr , cái chính là bền vs khoẻ vì e sắp học vẽ kỹ thuật rồi
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua các dòng Dell Latitude E6xxx, E5xxx, chuyên dành cho doanh nhân + kĩ sư,HP Elitebook, nhưng mình thấy dùng Sony Vaio bền và ngon lành, tầm 23tr có thể mua Vaio CW mới ra, ổn về mọi mặt.
Ankhang - Siêu thị máy tính chính hãng
Trả lời 14 năm trước
T khuyen ban nen dung SONY VAIO la tot nhat. Kieu danh dep,ben,cau hinh lai cao nua. Ko can den 23T,ban co the chi ra khoang 20T de co SONY VAIO CW14FX. Cau hinh khung,Vga rời 512Mb. Chi tiết tham khảo tại : http://www.ankhang.vn/1352-sony-vaio-cw14fx-b-t6600.html Chúc bạn tìm được laptop ưng ý.