Lỗi laptop hp dv9000?

laptop nhà em lúc sáng chơi thì ko sao. Nhưng đến chiều, em bật lên thì tất cả đèn cảm ứng, ổ DVD vẫn chạy, quạt vẫn thổi, cả chỗ đút thẻ nhớ cũng sáng nhưng màn hình đen thui chả hiện j` cả. Nhưng chỉ tầm 1 phút sau, tự nhiên máy lại bị restart, lại đen thui và vẫn chạy ổ DVD, quạt và đèn. EM mong các bác chỉ giùm lỗi khắc phục [:(]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Dễ hiểu nhất nếu ko dc màn hình bios thì tức là màn hình máy bạn có vấn đề, mang ra sửa thôi bạn ạ