Cần hỏi về HDH OSX trên EEE ?

Em muốn mua 1 cái Asus EEE PC 1000H nhưng kô biết là chiếc máy này có chạy dc HDH mới nhất của apple hay kô....!mong mọi người chỉ bào.... cấu hình máy: * Bộ vi xử lí: Intel Atom N270 1.6 GHz (bus 533 MHz, cache L2 512 KB) * Bộ nhớ: 1GB DDR2 SDRAM 400 Mhz (dung lượng 2 GB cho phiên bản Linux) * Ổ cứng: 160 GB * Chipset: Intel 945GC Express * Đồ họa: Intel GMA 950 * Màn hình 10 inch độ phân giải 1024x600 pixel, đèn nền LED Backlight, webcam 1.3 megapixel * Kết nối WLAN 802.11 a/b/g/draft n, Bluetooth * Giao tiếp 3 x USB 2.0, LAN, D-Sub (VGA out), 2 x audio, đầu đọc thẻ MMC/SD/SDHC * HĐH đi kèm: Windows XP Home Edition / Asus Linux * Trọng lượng: 1,45 kg em muốn mua máy HDH linux để có 2GB RAM!như vậy có thể cài dc kô....
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời là hoàn toàn được. Nhất là đối với các mấy netbook 10 inches,chạy chip Atom N270, HDD 80 hay 160G, ram 1G trở lên. Mấy con này vista chạy phe phé chứ nói gì đén XP. Tiêu biểu cho dòng này có: MSI wind U100, ICbook của VN, EEE 1000H, Acer one HDD ... EEE PC các đời 900, 901 chạy Xp ok. Còn mấy chú EEE PC 700, 701 thì Linux đi cho nó lành. Đang post bài trên eee pc 900 chạy xp đây.