Hỏi về laptop mới mua?

Em moi mua con laptop lenovo G550,tuy nhien khi lay may ve thi may la ko co cong HDMI ma theo sach huong dan sd,mang thi may cua em chac chan co cong nay vay co phai may em bi thiet ke loi,bac nao bit ve may nay thi noi ho em cai,neu dung cong VGA xuat ra TV thi co chat luong bang HDMI ko?em cam on cac bac nha
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Model của bạn theo p/n của máy sẽ có các cổng khác nhau, tùy p/n mà có cổng HDMI hay ko, có thể do máy bạn cấu hình yếu ko dc hỗ trợ cổng này.Bạn có thể dùng adapter vga-hdmi để xuất ra tv