Hướng dẫn mua laptop giá rẻ từ 6 - 8 triệu?

Mình định mua laptop khoảng 6 đến 8 triệu, muốn có webcam đi kèm ổ đĩa quang và card reader nữa. Màn hình không quan trọng to nhỏ, kiểu dáng đẹp thì càng tốt. Dưới đây là một loạt máy mình tham khảo, ai biết tư vấn giúp mình nhé. 1. Acer Emachines D525 - con này thấy giá cả hợp lý, chức năng đủ nhưng vỏ hơi xấu và không biết có tốt không nữa. 2. Compaq Presario CQ40-311TU - con này cũng rất ổn, mình ưng nhất. Mọi người tư vấn xem con này có được không, nếu được thì "bê" luôn. 3. Toshiba Satellite L310-C403 - con này giá cả có vẻ "chát" mà cũng giống cái Compaq, nhưng hàng của Toshiba thì chắc tốt. 4. Lenovo G450-5902 - cái này cũng được, mỗi tội không có khe cắm thẻ nhớ. Ngoài ra, ai biết mày nào khác chỉ cho mình nhé. Mình chỉ cần lướt web và học tập là chính thôi. Tư vấn luôn cho mình nên mua ở đâu nhé, vì thấy máy bạn mình bị sọc màn hình đem sửa rất khổ. Cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Hơi khó tư vấn[/b] Theo như nhu cầu của bạn, mình thấy có lẽ không ai tư vấn được. Vì với giá từ 6 đến 8 triệu, em rằng không mua được đến ổ đĩa quang chứ chưa nói đến cả laptop.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Toshiba hoặc Lenovo [/b] Theo tôi, bạn nên chọn Toshiba hoặc Lenovo. Thứ nhất, 2 máy này có cấu hình cao hơn 2 máy kia. Nếu bạn cần đầu đọc thẻ nhớ thì chọn Toshiba. Tôi thấy trước đây chú tôi có con Toshiba chạy bền lắm.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]Hơi khó tư vấn[/b] Theo như nhu cầu của bạn, mình thấy có lẽ không ai tư vấn được. Vì với giá từ 6 đến 8 triệu, em rằng không mua được đến ổ đĩa quang chứ chưa nói đến cả laptop.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Toshiba hoặc Lenovo[/b] Theo tôi, bạn nên chọn Toshiba hoặc Lenovo. Thứ nhất, 2 máy này có cấu hình cao hơn 2 máy kia. Nếu bạn cần đầu đọc thẻ nhớ thì chọn Toshiba. Tôi thấy trước đây chú tôi có con Toshiba chạy bền lắm.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
[b]Với số tiền này nên mua Acer Emachines D525[/b] Bạn nên mua Acer Emachines D525 thì hơn. Ở nhà mình đang dùng con này. Máy có đầu DVD đọc, ghi rất tốt, màn hình siêu sáng, khởi động nhanh, khoảng 5 giây. Chỉ mỗi tội là không có micro tích hợp và âm thanh thì hơi tệ. Con Compaq Presario CQ40-311TU mình mới mua cho đứa em, khởi động chậm lắm, khả năng đồ họa hơi tệ, chỉ được âm thanh to và rõ.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
[b]Asus K40IJ cấu hình cũng được lắm[/b] Mình vừa mới tậu con Asus K40IJ, cấu hình cũng được lắm mà chưa tới 10 triệu. Mình nghĩ bạn cũng là sinh viên nên không có nhiều tiền. Bạn chọn con đó là ok nhất. CPU Pentium Dual Core T4300 2*2,1GHz, RAM 2GB, HDD 320GB, có webcam và đầu đọc thẻ nhớ luôn, ổ đĩa quang thì xịn luôn.
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 14 năm trước
[b]Laptop MSI CR400X-023VN[/b] Bạn có thể xem MSI CR400X-023VN, sử dụng chip Celeron Dual Core Processor T3000 2 x 1,8 GHz, có VGA nVIDIA Geforce 8200M (up to 306 MB), có 115 MB VGA (dedicated) với RAM 2 GB. Máy nhẹ nhàng, chỉ có 2 kg, kiểu dáng thì hiện đại.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Mình nghĩ eMachine chất lượng cũng đảm bảo thôi[/b] Theo mình, bạn nên chọn D525 đi. eMachine là hãng máy tính giá rẻ được Acer mua lại, mà Acer hiện là hãng laptop lớn thứ hai thế giới nên mình nghĩ chất lượng cũng đảm bảo thôi. Tuy hình dáng hơi xấu, nhưng cấu hình đẹp. Bọn mình sinh viên thì cần cấu hình chứ cần gì đẹp. Muốn đẹp thì chơi Mac với Vaio.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
[b]Bạn ưng Compaq nhất thì bạn nên lấy nó luôn[/b] Mình nghĩ, nếu bạn ưng con này nhất thì bạn nên dùng nó luôn. Compaq cũng là một thuơng hiệu lớn của thế giới trước đây (giờ thì của HP rồi). Còn nếu bạn thấy vẫn phân vân thì nên đến nơi nào có bán mhiều mẫu, và nhờ kỹ thuật viên tại đó tư vấn. Thân!
tr
Trả lời 14 năm trước
[b]CQ40 thích hợp cho dân văn phòng[/b] Mình đang dùng con CQ40-429TU (CQ40-311TU giống con này), thấy dùng cũng được. Máy khá đẹp, chạy Windows 7 tốt. Máy không nóng lắm, thích hợp cho lướt web và các ứng dụng văn phòng thoải mái. Nếu bạn muốn máy chạy mượt mà hơn thì nên đầu tư thêm con RAM 1 GB nữa. Theo mình, không chê trách điểm gì với giá tiền như vậy. Với giá tiền đó, Acer cũng có nhiều mẫu mã hay, nhưng mình thích CQ40 hơn.