Cho mình hỏi về con laptop 4920 601g16mi?

Em moi mua con nay dc 4 thang thoi nhưng dến bây giờ dung thì thấy màn hình có hiện tượng kỳ lạ lắm khi mới mở may lên thi màn hình bị giật liên tuc và con bị cắt nhiễu màn hình nữa,một lát sau thì hết,thỉnh thoảng đang dung thì lại bị giạt hình nữa,em hông biết bị ji nữa đây,có ai co thể giúp em làm sao cho hết bị như thế nữa hông vậy chứ máy mới mua mà bị thế khó chiệu wa đi,em cảm ơn nhiều nhá![:(]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm rơi lap đúng ko.Chỉ có cách mang đi sửa thôi bạn ạ.Nặng thì phải thay màn, vì đây à lỗi vật lí nên chưa chắc có thể bảo hành dc