Máy bị treo khi dùng adapter?

Mình có 1 máy tính xách tay hiệu Toshiba A205-S4607. Intel Core 2Duo Processor T5300, 2048MB SDRAM, 200GB HDD. Máy bị treo liên tục, tháo adapter ra thì không bị treo nữa. Còn cắm adapter vào là máy bị treo. Xin tư vấn giúp mình cách khắc phục.
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
bạn nên đem thẳng máy ra cty cung cấp laptop cho bạn.có thể bạn bị lỗi adapter or lỗi pin
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử ghost lại máy hoặc quét virus Theo mình bạn nên ghost lai hoặc dowload phần mềm diệt vius về cài. Mà tốt nhất bạn nên ghost lai máy.
Lê Ngọc phú
Trả lời 14 năm trước
http://5giay.vn/showthread.php?p=25363073 <--- bạn tham khảo ở đây nhé
Đặng Quý Anh
Trả lời 14 năm trước
Máy bán có lẽ bị lỗi adapter hoặc, ic sạc bạn ah, tốt nhất bạn nên mang ra cửa hàng máy tính để kỹ thuật kiểm tra.