Laptop sau khi xài một thời gian mà khởi động lại, hoặc tắt máy sau đó dùng lại thì bị màn hình sọc trắng ?

Laptop mình sau khi xài mà lỡ tắt máy đi, lúc sau mở lên dùng lại thì bị [b]màn hình sọc trắng[/b] (giống ruồi muỗi trên TV lúc chưa có đài vậy) ... không sử dụng được!!! Ban đầu thì để 1-2 tiếng là dùng lại bình thường, càng ngày càng nặng đi ... có khi để cả buổi hoặc nửa ngày mới dụng lại được... Hjx, vậy mà sáng dậy mở ra dùng, để đế tối khuya đi ngủ mới dám tắt ... có khi sáng ngủ dậy mở lên lại bị vậy >.<
hao
Trả lời 11 năm trước

chắc là máy bác bị ẩm hoặc mạch bị chạm gì rồi. cái laptop của ông anh cũng bị vậy mà k sửa chết luôn cái màn hình
not sure: cũng có thể là ram bị lỗi vì lúc trước xài cái main Giga 945 bị hư ram màn hình cũng sọc nhưng thường bị treo máy, thay ram là hết
đó là 2 trường hợp mình gặp phải
bạn thử cài lại win cũ xem có bị không nếu còn thì đem đến trung tâm bảo hành cho chắc ăn