Có thể cắm card Wifi mini PCI vào laptop cổ ?

Mấy bác cho em hỏi, laptop đời cũ nếu có slot mini PCI thì có thể cắm card wireless loại internal (Intel PRO 2200BG chẳng hạn) được không, xài ổn không, có cần dây anten gì không? Ai thử rồi thì share chút kinh ngiệm nhé, thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nguyên tắc là được nhưng tìm card rất khó , lắp ráp và nghiệm thu hơi mệt . Tốt nhất nên xài card PCMCI cũng khá gọn rồi .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Có phải bác dùng cái card dell wireless la mini Pcmci phải k ? Bác dùng windown sp 1 hay là sp 2 ? Tốt nhất là dùng xp sp2 vì nó quản lý thiết bị wireless tốt hơn sp1 . Sau khi gắn vào rồi , bác vào device manager xem nó có phần cứng mới k ? Nếu có rồi , cài driver rồi, bác xem cái tool quản lý cái card đó là gì , xem nó có được enable lên chưa ? nhấn refresh vài lần xem nó có detect được k ? Còn nếu k được nữa thì vấn đề ở đây là cái card dell đo k tương thích với cái máy cũ của bác . Bác thử tìm cái mini Pcmci khác xem thế nào ? Thân .