Dell Inspiron 1545 - T9400 có nên mua hay không khi check CPU, RAM không đúng như cấu hình trên site đã đăng?

Chả là thằng bạn em nó nhờ em mua giùm con lap Tầm tiền: 15.5tr Nơi mua: tp HCM Nó thích Dell nhất Yêu cầu: CPU càng mạnh càng tốt, card màn hình X4500 là okie, ổ cứng ~250G, RAM ~2G, nó cày ngày 12-15h nên cần máy bền, trâu bò, xấu tí cũng được Em tìm mãi mới thấy con Dell Inspiron 1545 (http ://www. btlaptop. com) là đúng yêu cầu của thằng...bé Cấu hình: Processor : Intel® Core 2 Duo T9400 2x2.53GHz 6MB Cache Bus 1066 Chipset : Intel® GM45 Display : 15.6 inch wide gương Wireless : dell mini card Graphic : GMA 4500 up to 775Mb Memory : 2GB DDR2 HDD : 250GB (SATA) Optical : DVD RW Card Reader: SD/MMC/MS/MS Pro/xD card slot reader LAN : 10/100/1000MBps IEEE 1394, USB 2.0 1 CRT/ 1 S-Video out, Battery : Lion 6 Cell Weight : 2.4 Kg OS : Free dos Hàng new 100% (Fullbox) Bảo hành 12 tháng (Made in China) Tặng Mouse quang + Túi Cty Price: 14,744.500 VND (CHƯA BAO GỒM VAT 5%) Nhưng dell inspiron mà CPU T9400 em cũng nghi quá (toàn thấy T6xxx không àh), chat với supporter bên đó thì họ nói là dòng này được Option CPU, họ cho em service tag 3Z7QBH1 để check thì nó ra thế này: [i]Service Tag: 3Z7QBH1 Change Service Tag System Type: Inspiron 1545 Ship Date: 6/12/2009 Dell IBU: Americas --------------------------------[/i] [gallery]/4/iyp1255351091.jpg[/gallery] Em thấy CPU, RAM không đúng như cấu hình trên site đã đăng, hỏi họ thì họ nói là do hàng này được Option CPU. Em nghĩ Option thì Service tag cũng ghi đúng cấu hình chứ nhỉ Với lại tuy OS là Free Dos nhưng họ bảo là cài sắn vista để khách test thông số, tức là họ đã bóc seal rồi, họ nói là hàng Full box 100%. Hjx, thế này thì Mong các bác ...khuyên răn...dạy bảo em có nên múc con này không ạh, nếu không múc thì xin các bác tư vấn giùm em con khác (vẫn cứ ưu tiên Dell), chứ em hứa với nó là cuối tuần này dắt nó đi mua rồi Thanks các bác nhiều ạh
cance
Trả lời 14 năm trước
Con này CPU bị đổi 100% rồi, dù hàng option check service tag cũng báo chuẩn luôn. Mới lấy cho thằng bạn con vostro 1510 ở vietcali cấu hình tương tự trên chỉ khác sài main 965 (vid 3100) giá cũng 15tr 500, win vista + xp bản quyền, mình thấy khá chắc chắn và khá mát.