Asus Lamborghini VX5 ra mắt tại VN với giá gần 70 triệu đồng

18 chiếc laptop cao cấp này sẽ ra mắt thị trường trong nước ngày 11/10. Người mua Lamborghini VX5 chỉ phải bỏ 1.000 đồng là có thể sở hữu thêm một chiếc ASUS UX30 Core 2 Duo SU7300. Asus Lamborghini VX5 là sản phẩm mang phong cách Italy, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất cùng sức mạnh 3D mark của card đồ họa. [gallery]/2/jab1255334960.jpg[/gallery] [gallery]/2/lvj1255334962.jpg[/gallery] Bên cạnh Lamborghini VX5, Asus trình làng máy tính xách tay Asus UX30 Core 2 Duo SU7300 có pin Polyme cao cấp chống cháy nổ với số lần sạc vượt hơn 300 lần so với pin Lithium thông thường, kéo dài thời gian sử dụng máy lên tới 4 tiếng liên tục. UX30 cũng là một trong những chiếc máy tính 13,3 inch mỏng nhẹ, với trọng lượng 1,39 kg cùng với những đường nét thiết kế thân máy mỏng gọn 1,96 cm. Màn hình LED backlight với công nghệ độc quyền ASUS Splendid. Lớp vỏ hợp kim Aluminum tạo cảm giác khỏe khoắn nhưng cũng nhẹ nhàng. UX30 bàn phím kiểu Chicklet chống tràn rất tinh tế. Hệ thống âm thanh Antec lansing được trang bị nhằm phục vụ tối đa hóa nhu cầu thưởng thức nghe nhạc hoặc giải trí của người sử dụng. [gallery]/2/ilg1255334966.jpg[/gallery] Máy tính UX30 13,3 inch mỏng nhẹ nhất với tổng trọng lượng chỉ có 1,39 kg. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Asus bán 18 chiếc Lamborghini VX5, mỗi chiếc khoảng 70 triệu đồng cùng gói chương trình khuyến mại dành riêng cho các doanh nhân. Khi mua ASUS Lamborghini VX5, khách hàng chỉ phải bỏ thêm 1.000 đồng là có thể sở hữu thêm một chiếc ASUS UX30 Core 2 Duo SU7300. Chương trình tổ chức vào 8h45 ngày 11/10 tại Hội nghị Tôn vinh Doanh nhân Việt Nam tại White Palace Convention Center số 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Để biết thêm thông tin, xin liên hệ: Văn phòng ASUS TP HCM: 08 39304667 Văn phòng ASUS Hà Nội: 04 38570083 Sưu tầm!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
ASUS tung ra 18 Lamborghini VX5 so với thị trường tại Việt Nam là không nhiều. Nếu ai đã từng sử dụng Laptop ASUS thì chất lượng không thể phủ nhận.