Có khoảng trên 16 triệu nên mua máy tính sách tay nào?

Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 14 năm trước
Lifebook A1130 Processor : Intel® Core 2 Duo T6500 2x2.1GHz 2MB Cache Bus 800 Chipset : Intel®GM45 Display : 15.6 (Wide Gương) Wireless : Atheros AR928x Graphic : GMA4500 up to 1024Mb Memory : 4GB buss 800 HDD : 500GB (SATA) 5400 rpm Optical : DVD +/-RW Card Reader: SD/MMC/MS/MS Pro/xD card slot reader LAN : 10/100/1000MBps 3 USB 2.0 Camera & Phone built in 1 CRT/ 1 S-Video out, bàn phím số Battery : Lion 6 Cell Weight : 2.4 Kg OS : Windows Vista Home Premium (64 bit) Hàng Brand New (Fullbox) Bảo hành 12 tháng (Made in Japan ) Tặng Mouse quang + Túi Cty Price: 14,004.500 VND (CHƯA BAO GỒM VAT 5%)
Đỗ Văn Kết
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua tầm 16tr nhưng mà cho công việc:đồ họa..văn phòng hay là cho giải trí,nghe nhạc,xem film..chơi game ??? phải xác định đc mục đích sử dụng của bạn thì mới tư vấn cho bạn mua máy thích hợp nhất.
Nhân
Trả lời 14 năm trước
Nếu có 16 triệu thì bạn nên mua hàng chính hãng sử dụng cho yên tâm. Mình giới thiệu đến bạn laptop [url=http://laptopchinhhieu.com/Page-35-Category-63-ProductID-77-asus_u80v_t6600-index.aspx]ASUS U80V T6600[/url]. Kiểu dáng thanh lịch, đẳng cấp, tinh tế, pin sử dụng hơn 3h, nhẹ chỉ 2,1, đầy đủ tính năng, và được bảo hành 2 năm. Hy vọng bạn chọn lựa 1 chiếc máy tính cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Hệ thống [url=http://laptopchinhhieu.com]laptopchinhhieu.com[/url]
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang hanoilab.com và xem con Hdx16t con đó đang hót, hoặc xem dv4t, có cảm ứng và điểu khiển từ xa, màu bong bóng ca phe