Xin hỏi về cách sử dụng nhận diện vân tay của Acer 4736 Chip 014

Có bác nào biết về chương trình nhận diện vân tay của Acer 4736 Chip 014, xin giúp với. Thanks
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng 4736 của acẻ. chip 014 mua tại Phong Vũ. Máy có kèm DVD driver. Bạn cài thêm phần mềm Acer Bio Protection 6.1.22 máy mình mới mua đc 1 tháng> setup rồi đạt pass => quét vân tay 3 lần. Về cơ bản bạn cần có 1 phần mềm do hãng sx cung cấp theo đĩa driver hoặc down trên mạng. Khi bạn dùng chương trình này sẽ có bước nhập mật khẩu sau đó máy yêu cầu bạn quét mẫu vân tay từ 3-5 lần tùy loại. Bạn có thể quét được bao nhiêu ngón là do phần mềm. Ngoài driver của máy thì máy tính của bạn nếu dùng Windows thì phải là Win bản quyền. Nếu không thì chức năng này sẽ bị vô hiệu hóa. Thông thường thì máy Acer chỉ cung cấp hệ điều hành Linux, không biết bạn có cài Win không bản quyền không.