Mua laptop nào hiệu quả nhất với giá 16tr trở xuống ?

Các bác góp í giùm em để em còn sớm nói lại với mẹ em để bã mua
Trả lời 14 năm trước
Bạn là nữ, VAIO CS trắng hoặc HP SE là hợp với bạn nhất ! Chào bạn Hoa ! Nhìn tên, mình đoán bạn là nữ. Và với phụ nữ, một chiếc Laptop đẹp theo kiểu lung linh và cấu hình vừa phải là một sự lựa chọn tối ưu. Mình cũng vừa mới sắm 1 chiếc laptop cho bà xã nên có 2 loại máy này bạn nhất định nên xem qua. 1, Laptop SONY VAIO CS Nói đến VAIO thì độ chất và đẳng cấp chắc bạn cũng biết. Và chú VAIO CS này thực sự có được những gì bạn muốn về mặt thẩm mỹ đối với một chiếc Laptop. Nó có 3 màu: Trắng, đen và hồng. Toàn máy trắng muốn, đặc biệt mặt ngoài bóng và lung linh như gương, 14inch nhỏ gọn vừa phải, có thể nói VAIO CS trắng khiến nam giới như tôi cũng phải thích thú. Cấu hình: Chip T6400, Ram 4GB, HDD 320, Card Video HDX4500,...thừa đủ cho bạn với công việc văn phòng, nghe nhạc, xem phim và game online. Thông số kỹ thuật và cửa hàng bán máy bạn có thể tham khảo tại link này [url=http://www.vatgia.com/317/324197/sony-vaio-vgn-cs215j-w-intel-core-2-duo-t6400-2-0ghz-4gb-ram-250gb-hdd-vga-intel-gma-4500mhd-14-1-inch-windows-vista-home-premium.html] http://www.vatgia.com/317/324197/sony-vaio-vgn-cs215j-w-intel-core-2-duo-t6400-2-0ghz-4gb-ram-250gb-hdd-vga-intel-gma-4500mhd-14-1-inch-windows-vista-home-premium.html[/url] [b] 2. Laptop HP DV4SE[/b] trắng HP là hãng máy tính số 1 thế giới, về độ chất cũng như kiểu dáng thì ko cần bình luận. Bản thân tôi đã dùng được 1 chú HP DV5 hơn 1 năm nay và chân thành mà nói thì ko có gì phải phàn nàn. Chú HP DV4SE này giá rẻ hơn khoảng 1,5 triệu so với VAIO CS cùng cấu hình. Máy cũng trắng muốt với mặt ngoài bóng gương và hoa văn hết sức phong cách. Bạn thử xem qua chú HP này xem [url=http://www.vatgia.com/317/355221/hp-pavilion-dv4t-special-edition-intel-core-2-duo-t6400-2-0ghz-2gb-ram-250gb-hdd-vga-nvidia-geforce-105m-g-14-1-inch-windows-vista-home-premium.html] http://www.vatgia.com/317/355221/hp-pavilion-dv4t-special-edition-intel-core-2-duo-t6400-2-0ghz-2gb-ram-250gb-hdd-vga-nvidia-geforce-105m-g-14-1-inch-windows-vista-home-premium.html[/url] [url=http://www.vatgia.com/317/327065/hp-dv4t-intel-core-2-duo-t9550-2-66ghz-3gb-ram-320gb-hdd-vga-nvidia-geforce-9200m-gs-14-1-inch-windows-vista-home-premium.html]http://www.vatgia.com/317/327065/hp-dv4t-intel-core-2-duo-t9550-2-66ghz-3gb-ram-320gb-hdd-vga-nvidia-geforce-9200m-gs-14-1-inch-windows-vista-home-premium.html[/url] Hãy xem thử cả 2 chú Laptop này trước khi quyết định mua nhé. Chúc bạn sớm có laptop tốt!
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
16 triệu theo cá nhân em thì bác mua máy DELL Inspiron 1427 (S560607). Thương hiệu Dell tuy không đình đám gì ở VN nhưng ở Bắc Mỹ và châu Âu thì thuộc hàng số một đấy. Về chiếc máy này, không có gì thật đặc biệt vì cái giá của nó thuộc hàng bình dân. Core 2 Duo T6500, cùng tầm với hầu hết laptop phổ biến khác. DDR2 2GB dùng khá nuột, HDD 320GB lưu không phải xoắn. Đặc biệt card màn hình dời nVidia Gf 512MB chơi games, đồ hoạ, xem phim HD đã mắt... Cổng HDMI để kết nối nếu nhà bác có một em TV LCD mà xem phim DH thì đã thôi rồi. Tiếc là màn hình không phải LED mà là LCD, nên hơi nóng chút và đương nhiên tốn pin chút (chỉ một chút thôi). Vista Home cài sẵn... Ý kiến cá nhân của em, dựa trên thông số cấu hình và tham khảo thông tin qua mạng, chưa dùng bao giờ...
Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn định mua laptop từ 16tr đổ xuống thì có nhiều sự lựa chọn lắm. Bền nhất phải kể đến la sony vaio. Theo như tiêu trí bạn đề ra thì mình thấy hãng này là chuẩn hơn cả. Về hình thức thì sony cũng khá đẹp nếu không muốn nói là đẹp nhất. Pin cũng rất bền. Còn một số dòng máy khác như HP hoặc DELL mình thấy giá thành cũng khá rẻ cấu hình cao hơn sony thế nhưng độ bền thì thua xa. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp sản phẩm laptop chính hãng nhưng hàng refurbished và brand new lẫn lộn nhau. bạn nên tham khảo về cách phân biệt 2 loại này để tránh mua nhầm (mất tiền oan). Theo mình để đam bảo về chất lượng bạn nên mua hàng tại gian hàng đảm bảo vàng trên vatgia.com.. Bạn có thể tự build cấu hình theo ý muốn và 1 chú lappy brand new sẽ chuyển từ mỹ về theo đúng ý bạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Tầm tiền đó bạn có thể tham khảo cấu hình sau nhé.

Asus K53SJ-SX164(K53SJ-3CSX)-Nâu bóng

Intel Core i5 i5-2410M (2 core)-2.3GHz (Turbo up to 2.9) Cache 3MB, Ram 4GB DDR3 Bus 1333MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 15.6" HD Color Shine (LED backlight) (1366x768), VGA NVIDIA® GeForce® 520M with 1GB DDR3 VRAM, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100Mbps, HDMI, Webcam 0.3MP, Bluetooth, Card Reader, Pin 6Cells, Weight 2.5kg, OS Free DOS

Chúc bạn thành công và may mắn.