Lựa chọn giữa Netbook 10-12 inches và IBM X41, Dell 430?

Mình định kiếm 01 con lap nhỏ gọn để tiện mang vác nhưng không biết nên chọn cái nào trong những cái trên. Trước đây có xài qua Asus Eee PC mà thấy oải quá. Đang định làm em X41. Bác nào đã dùng qua những con trên hoặc có em nào hay hay thì tư vấn giúp mình. Thanks!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng bác xác định mua màn 10" hay 12" . -Nếu mua IBM với LCD 12" tại thời điểm này nên mua X61 (HDD SATA) chứ X41 thì theo em biết là dùng ổ 1.8" dung lượng 40GB khó nâng cấp . Giá cao hơn không nhiều lắm, nhưng đổi lại có cấu trúc main, RAM DDR2, CPU, HDD ổn hơn X41 kha khá .
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Chọn DELL D430 đi bác. Con này dùng cũng ône tuye nhiên có 2 nhựoc điểm là: - Không có ổ quang Build in - Ổ cứng 1.8 inches Không thì HP elitebook 2530p cũng là 1 lựa chọn hay đấy,đầy đủ ổ quang, ổ cúng thì là loại 2.5 inches thông thường - nhưng mỗi tội giá cao.