Tôi đang dùng MTXT Dell C640, tắt máy khoảng 30p (khi nguội) bật lên hiện thông báo: Primary hard disk drive 0 failure, kiểm tra ổ cứng K vấn đề gì,

Tôi đang dùng MTXT Dell C640, tắt máy khoảng 30p (khi nguội) bật lên hiện thông báo: Primary hard disk drive 0 failure, để khoảng 15 phút (nóng máy) bật lại chạy bình thường, kiểm tra ổ cứng K vấn đề gì,có Bạn nào biết lỗi gì? chỉ cho tôi với. Cảm ơn thật nhiều
styles
Trả lời 14 năm trước
-Disk Drive 0 Failure:- : Lỗi do dây cáp data của ổ đọc đĩa lỗi, hoặc do mạch điều khiển bị lỗi. [:(]