Loa laptop bị hỏng ?

[size_4]Em có con laptop compaq v6000 mua dc gần 4 năm rồi, hôm trước vẫn nghe loa hát ầm ầm, tự dưng hnay ko nghe dc, em có dùng headphone nhưng cũng ko chỉnh gì. các bác cho em hỏi có phải loa em bị hỏng ko/. chỗ nào sửa tốt ạ, giá tầm bao nhiu, em mua ở litek nhưng thấy bọn này sửa chữa ko nhiệt tình và giỏi lắm(mấy lần em tới nhưng chỉ toàn làm phần mềm thôi ạ),xin các bác cho ý kiến. thaks[/size_4]
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Chip sound của bạn đã đi đời (may hơn là đứt dây nhưng quá hiếm khi bị) Chỉ có cách dùng 1 chip sound khác thay thế, giá tùy cửa hàng sửa cho bạn. Từ 100k->350k Qua Lý Nam đế, mấy cửa hàng chuyên Lap ý hoặc qua Bạch Mai để sửa.