Laptop HP bị khoá, đổi pass?

Cac ban oi, cuu voi!... Minh co cai laptop HP ze2000 sang nay dang xai, minh xoa 1 so phan mem chep dia dinh restart lai may thi khong duoc va no doi pasword moi cho mo may. Minh khong biet . Co ai giup minh voi. Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình nghỉ chỉ bị Pass Win thôi ! đơn giản mà Nhấn tổ hợp phím Ctrl Alt Del 2 lần nó sẽ chuyển qua cửa sổ mới -- đánh Administrator ---enter ----xong ( sao đó vô control panel -user accounts .....tạo mới .....) @ nếu ko dc thì Dùng đĩa Hiren Boot phá --vô mục Crack Pass BTW, nếu Pass Cmos thì tháo bàn phím ra --bên dứoi có pin Cmos tháo ra để chừng 60 giây + tháo luôn pin chính ....rồi ghim điện nhấn power chờ máy báo lổi CMOS ngày tháng sai ----là thành công rồi đó .... sao đó tắt máy gắn lại pin cmos.... Chúc Thành công !