Lenovo ko vào được Wifi sau khi cài win 7 ?

Sau khi cài win 7 cho Lenovo Y450 thì ko bắt được wifi, nó có hiện icon ở taskbar nhưng ko bắt được sóng wifi nào hết, bật nút wifi thì ko sáng đèn, giờ mình phải làm sao để khắc phục được?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể windowns7 không hỗ trợ đủ driver bạn ạ. Cái này bạn phải download cái hotkey về cài thêm vào .Sau đó bạn bấm fn+f5 nó có 1 bảng thông báo on or off thì bạn mới dùng được.
Trần Gia laptop
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Có thể bạn cài driver chưa đúng đó, bạn nên cại lại driver khác đi, còn khó quá thì đem máy đến đây bên Trần Gia cài cho nha - free đó
Mr Nhân
Trả lời 14 năm trước
bác kiểm tra lại xem đã cài driver cho nó chưa? nếu cài rồi thì bản driver đó có phù hợp với nó hok?? còn ok hết mà vẫn vậy thì... cài lại xp đi bạn :D