Làm thế nào để tắt chuột cảm ứng của laptop HP?

mình đang sử dụng máy laptop HP G60-445DX nhưng mấy bữa nay mình không khóa được chuột cảm ứng nên mình không đánh văn bản được có bạn nào biết giúp mình với mình cảm ơn các bạn nhiều nhé
Nguyễn Văn Xuân
Trả lời 14 năm trước
Có nút ON/OFF(đèn led màu xanh) trên Touchpad đó bạn! bạn nhấn cho nó chuyển sang màu đỏ là OK rùi!
Nguyen Thanh Thao
Trả lời 14 năm trước
Ở phía trên phần chuột có 1 cái nút ah....bấm dzô đó ih...nếu tắt thì nó sẽ có đèn màu đỏ. còn bật thì có đèn màu xanh....mình cung cài HP, chắc có cùng kiểu tắt chuột.....
ha
Trả lời 11 năm trước

Có nhiều cách để thực hiện yêu cầu của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đơn giản nhất nhưng lại có thể áp dụng cho nhiều thiết bị (tắt wireless, tắt hồng ngoại ...)

Bạn nhấn chuột phải vào MyComputer trên desktop, chọn Manage, chọn mục Device Manager, tìm trên icon hình con chuột ở trên "cây thiết bị" phía tay phải. Click vào dấu + phía trước icon mouse đó, chọn con chuột mà bạn muốn disable, nhấn chuột phải lên nó, chọn Properties, Ở mục: "Use this device" bạn chọn "disable".