Mình muốn mua laptop giá khoảng 8 triệu. ở bắc ninh?

Mình muốn mua laptop giá khoảng 8 triệu.phục vụ cho việc học,thỉnh thoảng có thể chơi game giải toa strees.hiện mình ở bắc ninh.ai biết địa chỉ nào tin cậy uy tin thi cho mình nhé
Trả lời 14 năm trước
1 là bác mua hàng cũ 2 là múc 1 em netbook chứ với tầm tiền đó theo em là khó mà có đc 1 chiếc lap đc như yêu cầu của bác Hoặc em này Thông tin chi tiết tính năng Compaq CQ40 (T1600) Tổng quan CPU: Intel Celeron Dual Core (T1600) 1.66Ghz ( FSB 667 Mhz, 1MB L2 cache) RAM: 2 GB, DDRII (After Free Upgrade) HDD: 160GB, 5400 rpm Display: 14.1" diagonal WXGA High-Definition BrightView Widescreen (1280 x 800) Display Graphic: Intel graphic 4500M 256MB Optical Drive: DVD RW Double Layer Webcam: Built-in camera OS: Windows Optional Cổng mở rộng: USB 2.0, VGA out, Audio out, HDMI Port. Wireless: Wireless 802.11 A/B/G Phụ kiện: Sạc, Catalogue, Fullbox Kích thước: (WxDxH) 33.4cm x 23.7cm x 3.3 - 4.0cm Khối lượng: >2.2kg Thời lượng pin: 2.0~2.5 giờ (Pin 6 cells) Bảo hành: 1 năm chính hãng HP Giá bán: $465 Mình nghĩ có lẽ con này phù hợp với số tiền và nhu cầu của bạn, giá 8,3tr.Nếu bạn có bạn đã mua máy tại U2 thì sẽ được giảm khoảng 300k. Nếu không có thể liên hệ với mình trước khi mua để được giảm giá
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo mức giá bạn đưa ra thì bác chỉ có thể lựa chọn cấu hình celeron hoặc pentium dual core, Mình xin liệt kê một số dòng Laptop giá rẻ để cho bạn lựa chọn

Compaq : C700 seri dòng máy giá rẻ nhưng hoạt động tốt bề ngoài nhìn đẹp cứng cáp, nhược điểm là hơi nặng vì 15' tầm 2.6kg. chạy với chip Celeron hoặc pentium dualcore.

HP : 6520s seri dòng máy business giá từ rẻ đến tầm trung, bạn có thể lựa chọn từ celeron đến core 2. Ưu điểm là nhỏ gọn LCd 14' thiết kế máy nhìn sang trọng bắt mắt, nhược điểm : là dòng business nên 6520s ko hỗ trợ Multimedia nhiều cụ thể là Loa mono hơi nhỏ.

IBM-Lenovo : G400 cũng thuộc seri dòng giá rẻ, LCD 14' chạy với chip celeron hay pentium dual core. Đây là dòng giá rẻ của Lenovo khi thâm nhập vào thị trường việt nam và cũng bán khá chạy. Máy thiết kế nhìn cũng đẹp chất lượng xài cũng tốt.

Toshiba : Đóng góp vsao2 thị trường giá rẻ của Toshiba là dòng L300, bạn có thể lựa chon cấu hình celeron hoặc dual core. Dòng này thiết kế cũng khá đẹp, LCD 14' nhỏ gọn kết cấu máy cũng cứng cáp nên thích ứng với việc duy chuyển.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn một số dòng máy của Acer, Asus..

Theo mình bác có thể nên chọn dòng C700 seri của Compaq-HP vì dòng này hơi bền, kết cấu cứng cáp nhưng hơi bị dỡ là LCd 15' --> hơi nặng [-(

Riêng Acer mình không thích lắm vì lớp vó nhìn hơi bị đểu.:-?

Hi vọng bác sẽ chọn cho mình chiếc Lappy thích hợp