Cần thay vỏ màn hình Acer 3628?

Cái Aspire 3628 của mình bị bể góc màn hình và từ đó bể dần ra vỏ màn hình. Nay thì không gập lại được nữa. Màn hình vẫn tốt, không lỗi. Mình muốn thay vỏ màn hình thì mua ở đâu có và giá bao nhiêu? Mà thật sự, khi tháo vỏ màn hình ra mới thấy thiết kế của dòng Aspire này dở quá dở! 2 góc màn hình kết nối với bộ phận quay và giữ màn hình chỉ bằng 2 vít gắn phần nhựa của vỏ với phần kim loại của bản lề! Mà bản lề quá cứng. Khi đóng hay mở nắp máy (màn hình), lực chịu hoàn toàn lên 2 vít này! Vì vậy, nếu có 1 vít bị bung, nứt thì chắc chắn là vỏ màn hình dần dần sẽ vỡ hết cả 2 bên. Không hiểu các đời sau của Acer có kết cấu khác hay không chứ như dòng Aspire này mình nghĩ có lẽ còn có nhiều người khác bị như mình!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình, ban nên đem máy đến TTBH Acer để được kiểm tra tinh trạng trên sớm.