Hp dv2504tx bị lỗi màn hình đen thui sau khi chạy 1 lúc lâu ?

Rõ hơn nhé: khi em chạy liên lục khoảng 3-4h đồng hồ thì màn hình máy tự dưng đen ngòm khoảng 2s, sau đó bình thường trở lại. việc này xảy ra càng liên tục hơn khi chạy lâu + nhìu ứng dụng cùng lúc ( thường là firefox3+wmp11+ word2003 ). Vừa rồi em có đọc trên dantri thấy có nhắc đến vị lỗi của dòng chip Nvidia (http://dantri.com.vn/cong-nghe/May-t...8/7/243761.vip), ko bít có liên quan gì đến máy em ko??? Máy em Vista Home Premium cài sẵn Thật ra em cũng đã nghĩ đến chuyện đi bảo hành, nhưng sợ nhìu khi xài ở nhà thì bị, ra đó để mấy chú KTV test thử lại bình thường thì quê nên em còn đang rất băn khoăn ( vấn đề về tính kiên nhẫn của mấy bác KTV ở các trung tâm bảo hành thì các bác ko lạ gì rồi) Các bác có bít cách nào khắc phục ko hen?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hôm qua, HP đã thông báo một số dòng máy tính bị ảnh hưởng do lỗi của chip đồ họa mà Nvidia đang gấp rút khắc phục hậu quả. Pavilion dv2000, dv6000, dv9000 và Compaq Presario V3000, V6000 series nằm trong "danh sách đen" này. HP cho biết sẽ sớm ra mắt phần mềm nâng cấp BIOS và cung cấp hướng dẫn chi tiết để giúp người dùng phát hiện “triệu chứng” của laptop có chip Nvidia bị lỗi. HP cảnh báo người dùng về những “triệu chứng”, như màn hình chuyển màu đen, nguồn điện không vào, đèn trạng thái không hoạt động và có vấn đề khi khởi động máy. Thông tin của HP được đưa ra ngay sau khi Dell cũng phát đi tin tức xấu liên quan đến chip Nvidia, các dòng máy Vostro, XPS, và Inspiron của Dell bị “liên đới”. Dell đã phát hành phần mềm BIOS nâng cấp cho những dòng máy có chip bị lỗi để kiểm soát nhiệt độ của card đồ họa nhằm tránh cháy nổ. Tuy nhiên, Dell không có chương trình thay card đồ họa mới nên người dùng rất lo lắng về sự nguy hiểm này. Mặc dù thừa nhận sự cố này nhưng Nvidia vẫn cho rằng mức độ ảnh hưởng của nó không rộng rãi. Nvidia cho biết sẽ cung cấp trình điều khiển phiên bản mới (driver) để quạt tản nhiệt khởi động nhanh hơn, giảm “stress nhiệt” trên con chip. Trình điều khiển này đã được đưa trực tiếp tới tay các hãng sản xuất laptop. Nvidia dự tính sẽ chi khoảng 150 tới 200 triệu USD để khắc phục lỗi này. dantri.com.vn
ngoc
Trả lời 12 năm trước

http://wandergirl.info/read.php?2vao do xem thu di