HP, Dell, Toshiba nên chọn cái nào?

Nhu cầu của em là máy bền, thời trang,lướt wed nhanh,chơi game vừa vừa,wifi tốt! money cua em khoan co 15million! em đang phân vân nên chọn HP,Dell hay toshiba! em o tphcm thì nên mua lap chỗ nào mua lap thi tốt hả các chiến hữu! mong các bác nèo có kinh nghiệm giúp em Bác nèo biết máy của hãng khác mà phù hợp giới thiệu em cũng được!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn toshiba vì chạy ổn định và giá cả hợp lý,bắt sóng wifi tốt.Nội thất bên trong máy cũng tốt hơn so với các hãng kia.