Tại đà nẵng nơi nào sửa laptop uy tín?

Mình vừa tốt nghiệp PTTH xong, mình muốn học sửa chữa laptop nhưng không biết địa chỉ nhờ các bác chỉ dùm mình chỗ nào uy tín và chất lượng một chút,và theo các bác nghề đó học xong thì tỷ lệ có việc làm là bao nhiêu % ?Mình ở Đà Nẵng.Cảm ơn các bác trước.
Ms. Dung check giá
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Bạn nên tiếp cận các nhân viên sử chữa tại 1 số doanh nghiệp lớn để biết được rằng môi trường đó phù hợp cho bạn hay không. Còn cách nữa đó là khách hàng các đại lý thường xuyên sửa, nên lấy thông tin từ đối tượng này. Những trường hợp này bạn nên đối chiếu và dữ kiện nhiều nhé. Mong bạn có môi trường học thật tốt

BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

CHUYÊN KHẮC PHỤC XỬ LÝ SỰ CỐ PC VÀ LAPTOP (Đà Nẵng)
Sửa lấy liền tại:145Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng. HP0943.18.43.43
www.laptopdanang.com-www.cuumaytinh.net

1. Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,3Dmax, Photoshop...
2. Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.
3. Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format,fdisk, Virut …
4. Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạychậm…
5. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cậpnhật virus mới nhất…
6. Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .
7. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…
8. Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan,Wifi.
- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.
Cài windows 7 Ultimate, Pro Full bản mới nhấtcủa Microsoft.Cài trên cả
Laptop Và pc . Chạy rất ổn định và nhanh hơncác phiên bản trước đó.
Cài windows Tất cả các dòng HP, Compaq, IBM,Lenovo, Dell, Sony Vaio,
Acer, Asus, Toshiba… Hotkey sony vaio.

* ĐẶC BIỆT....
CÀI MACBOOK, MACBOOK PRO, MACBOOK AIR,POWERBOOK G4.....
THAY RAM, HDD, MADEKING (LÀM MỚI) VỆ SINH MÁYGIÁ CẠNH TRANH.....
cài hai hệ diêu hành song song chomacbook......mac os và windowns .....
Dich vụ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy vi tính, laptop, macbook tận nơi tại Đà Nẵng.
Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. HP0943.18.43.43

tho sua may tinh

SỬA LAPTOP UY TÍN Ở ĐÀ NẴNG 0943.18.43.43
CUUMAYTINH.NET là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Laptop DA NANG chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Để đáp ứng cho việc sửa chữa laptop được nhanh chóng và hiệu quả, bệnh viện laptop Đà Nẵng đã đầu tư trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy đóng chipset tự động, máy ép sọc màn hình, máy kiểm tra lỗi Mainboard, máy làm cell,…
Cùng với với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Khi laptop của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất.
Xử lý lỗi máy Notebook IBM - ACER - DELL - HP - COMPAQ – APPLE…
Máy tính không khởi động, Laptop bị nhiễm virus và Spyware, Trojan!
Sửa chữa, thay thế linh kiện, mua bán linh kiện, sửa chữa cho các đại lý với giá sỉ, sửa chữa tận nơi: công ty, nhà hàng, khách sạn, sân bay...
Sửa chữa chuyên nghiệp Laptop IBM - DELL - TOSHIBA - ACER - NEC - HP - COMPAQ - FUJITSU - APPLE ...Chuyên sửa các lỗi: HDD, nguồn cao áp, Pin, LCD, CPU, Card màn hình, RAM, ***** password, nguồn, USB, không khởi động, đèn hình.
Nâng cấp theo yêu cầu, thu lại thiết bị hư để giảm chi phí cho khách hàng. Nâng cấp: CPU, RAM, LCD, MAINBOARD, PIN LAPTOP, CARD MÀN HÌNH, CARD ÂM THANH, USB... Thỏa đáng nhu cầu nâng cấp.
Sửa nhanh: CPU, HDD, RAM, LCD, MAINBOARD, DVD-RW, UPGRADE BIOS, sửa Bad Sector, thay CHIPSET, thay Tụ, thay PIN CMOS, kỹ thuật làm tăng tốc PC mà không ảnh hưởng đến phần cứng.
Sửa chữa laptop uy tín Đà Nẵng
Ngày nay, với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ thông tin, Internet lan tỏa toàn cầu đã cung cấp cho nhân loại 1 lượng thông tin khổng lồ. Thế nhưng, để truy cập và tìm hiểu nguồn thông tin đó, người dùng cần có 1 công cụ không thể thiếu đó là 1 thiết bị có thể kết nối vào internet - máy tính, laptop là một trong số đó - đây là 1 thiết bị phổ biến từ học sinh - sinh viên đến giới văn phòng. Và khi máy tính, laptop phát triển mạnh thì dịch vụ sửa chữa laptop cũng tăng nhanh.

Chúng tôi thành lập ra với mục đích đảm bảo thiết bị tìm kiếm, khai thác thông tin của các bạn luôn vận hành tốt. Hiện nay trên thị trường có không ít trung tâm sửa máy tính, laptop; bạn không thể giao vật "cưng" của bạn một chỗ không tin tưởng. Chúng tôi, sửa laptop uy tín đã được thành lập từ lâu, với nhiều năm kinh nghiệm và đặt biệt là luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hiện nay Sửa chữa laptop uy tín được người tiêu dùng bình chọn nhiều, trong đó có CỨU MÁY TÍNH .NET.

CỨU MÁY TÍNH .NET là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Laptop chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Đà NẴNG. Để đáp ứng cho việc sửa chữa laptop được nhanh chóng và hiệu quả, bệnh viện laptop CỨU MÁY TÍNH .NET đã đầu tư trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy đóng chipset tự động, máy ép sọc màn hình, máy kiểm tra lỗi Mainboard, máy làm cell,…
Cùng với với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Khi laptop của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất.
Xử lý lỗi máy Notebook IBM - ACER - DELL - HP - COMPAQ – APPLE…
Máy tính không khởi động, Laptop bị nhiễm virus và Spyware, Trojan!
Sửa chữa, thay thế linh kiện, mua bán linh kiện, sửa chữa cho các đại lý với giá sỉ, sửa chữa tận nơi: công ty, nhà hàng, khách sạn, sân bay...
Sửa chữa chuyên nghiệp Laptop IBM - DELL - TOSHIBA - ACER - NEC - HP - COMPAQ - FUJITSU - APPLE ...Chuyên sửa các lỗi: HDD, nguồn cao áp, Pin, LCD, CPU, Card màn hình, RAM, ***** password, nguồn, USB, không khởi động, đèn hình.
Nâng cấp theo yêu cầu, thu lại thiết bị hư để giảm chi phí cho khách hàng. Nâng cấp: CPU, RAM, LCD, MAINBOARD, PIN LAPTOP, CARD MÀN HÌNH, CARD ÂM THANH, USB... Thỏa đáng nhu cầu nâng cấp.
Sửa nhanh: CPU, HDD, RAM, LCD, MAINBOARD, DVD-RW, UPGRADE BIOS, sửa Bad Sector, thay CHIPSET, thay Tụ, thay PIN CMOS, kỹ thuật làm tăng tốc PC mà không ảnh hưởng đến phần cứng.
- - - Updated - - -
Sửa chữa Laptop uy tín ở Đà Nẵng ngày càng là câu hỏi được hỏi và tìm kiếm nhiều nhất trên các bộ máy tìm kiếm. Và cũng là sự băn khoăn của rất nhiều người sử dụng Laptop.
Laptop ngày càng phổ biến và dần thay thế những máy tính để bàn (PC) bởi sự tiện dụng và giá thành. Cho nên Laptop hiện nay được sử dụng rộng rãi và là công cụ đắc lực trong công việc cũng như trong giải trí của đa số bộ phận người sử dụng máy tính nói chung và người dân nói riêng.
Chính bởi sự tiện dụng của Laptop như vậy nên khi Laptop bị hỏng hoặc bạn muốn: bảo dưỡng Laptop, bảo trì laptop, bạn băn khoăn sửa laptop ở đâu là tốt nhất là uy tín nhất và thuận tiện nhất, nếu bạn muốn tìm địa chỉ sửa laptop uy tín ở TP Đà Nẵng thì các bạn hoàn toàn yên tâm gửi niềm tin tới chúng tôi.
Cam kết với Khách Hàng
- Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
- Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
- Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
- Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
- Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
- Cam kết tuyệt đối không "luộc" bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng.
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.
- Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.
Quy trình Sửa chữa tại Sửa Laptop uy tín Đà Nẵng
- Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.
- Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy.
- Phòng kỹ thuật kiểm tra toàn bộ, đánh giá và chuẩn đoán bệnh.
- Sau khi xác định bệnh chính xác sẽ gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa.
- Nếu khách hàng đồng ý sửa, Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
- Máy sau khi đã sửa chữa sẽ chuyển qua phòng TEST để chạy kiểm tra lần cuối trước khi thông báo cho khách hàng.
- Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký, thời hạn tem bảo hành trước khi nhận máy về.

Bản quyền ©2012CUUMAYTINH .NET
Trung tâm cứu hộ máy tính, máy in và an ninh mạng
Vận hành bởi:Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thành Việt
Số 145 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Link:http://www.ddth.com/showthread.php/...-uy-tín-ở-Đà-Nẵng-0943-18-43-43#ixzz3Wmu8j4wt
BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

Sửa chữa Macbook ở đâu uy tín tại Đà Nẵng 0943.18.43.43

Sửa máy tính giá rẻ Đà Nẵng | Sua may tinh tai Da Nang | Sua may tinh uy tin nhat Da Nang 0943.18.43.43

Sửa macbook, linh kiện macbook Đà Nẵng 0943.18.43.43 - Cuumaytinh .Net

* ĐẶC BIỆT: Có dịch vụ Sửa máy tính, Laptop, Macbook, iMac tận nhà chuyên nghiệp ở Đà Nẵng 0943.18.43.43

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THÀNH VIỆT
Sửa chữa tất cả các dòng Macbook và Laptop
Đc: 145 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng
Web: cuumaytinh.net - laptopdanang.com

Chúng tôi cài hệ điều hành mac mới nhất với chi phí chỉ [call 0943.18.43.43] nghìn... Vệ sinh macbook với 150 nghìn, vệ sinh Laptop 80 nghìn
Dịch vụ sửa chữa Macbook của chúng tôi, với kinh nghiệm lâu năm làm nghề và sự tin tưởng cũng như uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất:
- Phục hồi dữ liệu.
- Nâng cấp phần cứng.
- Sửa chữa mainboard mạch chủ.
- Thay thế bàn phím.
- Thay thế ổ cứng.
- Thay thế ổ dvd.
- Thay thế bộ nhớ Ram và chip Card đồ họa.
- Thay thế jack nguồn vào.
- Thay thế màn hình LCD.
Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hiểu được các vấn đề hư hỏng có thể xảy ra trong phạm vi Macbook và cung cấp cho bạn những phần cứng tốt nhất, các giải pháp phần mềm sửa chữa.
Nếu Macbook của bạn bị hư hoặc bị lỗi hảy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định hư hỏng của máy và chi phí thay thế, sửa chữa tốt nhất.

Tag: Sua macbook tai Da Nang, Sua Laptop tai Da Nang, Sua main macbook o Da Nang, Sua macbook lay lien tai Da Nang0943 18 43 43

Hãy gọi ngay nếu bạn ở Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận : 0943.18.43.43

BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

Mua linh kiện laptop ở đâu uy tín tại Đà Nẵng? 0943.18.43.43

LINH KIỆN VÀ SỬA CHỮA LAPTOP, MACBOOK TẠI ĐÀ NẴNG
THÀNH VIỆT GROUP 145 LÊ THANH NGHỊ, ĐÀ NẴNG
Hotline: 0943.18.43.43 - 0943.19.43.43

Dịch vụ sửa chữa laptop, macbook Uy tín - Chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng

- Sửa nguồn Laptop, macbook 0943.18.43.43
- Làm lại CHIPSET (Cầu Bắc/Nam) 0943.18.43.43
- Thay Chip mới 0943.18.43.43
- Thay bàn phím 0943.18.43.43
- Thay Pin 0943.18.43.43
- Thay màn hình 14.0/15.6 led 0943.18.43.43
- Thay sạc laptop, macbook 0943.18.43.43
- Thay hdd 320G/500G/1T...0943.18.43.43
- Thay thế mainboard laptop tất cả các dòng máy Acer, Dell, Sony, HP-Compaq, Lenovo,... Bảo hành 06 tháng đến 12 tháng. 0943.18.43.43
■ Chế độ bảo hành: Tất cả được bảo hành 01 tháng -> 03 tháng (sửa chữa). 06 tháng 12 tháng (thay thế)

Công Ty CP Công Nghệ Thành Việt ( thanhvietgroup.com )
- Phân phối sỉ/ bán lẻ PIN, SẠC, MÀN HÌNH, BÀN PHÍM, Ổ CỨNG Laptop chất lượng, giá rẻ
- Sửa chữa laptop, macbook, imac, pc, iphone,... uy tín, chuyên nghiệp ( có làm tận nhà )
- Ngoài ra để phục vụ công việc sửa chữa, chúng tôi có nhu cầu thu mua lại XÁC LAPTOP HỎNG với giá cao.
Đ/c: 145 Lê Thanh Nghị - Đà Nẵng
YH: thuonghieu24
SĐT: 0943.18.43.43
WEB: laptopdanang.com​

:: MUA HÀNG TRỰC TUYẾN Ở ĐÀ NẴNG UY TÍN, AN TOÀN - MUA SẮM CÙNG BANLENHANH.VN

Thế Giới Phẳng Computer
Trả lời 6 năm trước

SỬA LAPTOP UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Liên hệ:

THẾ GIỚI PHẲNG COMPUTER

56 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng. Hotline: 0911.235.333

>>> http://cuumaytinh.net/ - https://www.applecare.com.vn/