Hỏi về dán laptop và VGA laptop dell studio 1537 ?

Các bạn cho mình hỏi 1 chút, tình hình là mình mới mua 1 con laptop dell studio 1537, mình tính đi dán laptop, mình ko bit dán ở chỗ để tay có sao ko? ko bit laptop có tản nhiệt wa chỗ để tay ko(gần chuột). cho mình hỏi chú nữa ko bít lapptop mình có khe cắm card màn hình ko? mình xai cpu cỏe2 duo t6400, ram 4 G bus 800, vga intel 4500GMD 1750MB.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ko lắp được VGA vào đâu bạn, nếu bạn muốn VGA rời thì phải chọn lap có VGA rời từ đầu.Laptop không phải muốn cắm là cắm được VGA đâu