Dell Vostro 1200 cần giúp đỡ về wifi và bluetooth ?

Mình có vấn đề này cần anh em giúp đỡ: hiện tại mình đang dùng Dell Vostro 1200 đã cài đặt đầy đủ card wifi và bluetooth,hệ thống yêu cầu cài thêm wireless swith mình cũng đã cài nhưng không thể nào khởi động wifi và bluetooth được. Mình có phải cài đặt thêm cái gì nữa ko? Vì đợt trước máy đang sử dụng bình thường thì mất wifi và bluetooth,mình đã phải cài lại win XP.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác cài xong hết drive của wifi và bluetooth thì restart lại máy. Sau đó bác bật wifi và bluetooth lên rồi mới dùng được.
Hồ Thanh Khải
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử ấn tổ hợp phím Fn + F12 ( phím có biểu tượng Bluetooth) thử xem sao!

Mình có bị trường hợp này 1 lần rồi!

Chúc bạn thành công.

linh giang
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang dùng win bình thường tự nhiên mất car wifi ?? cài lại win và driver thì ko đc à?

thế bạn đã cài đúng chuẩn driver chưa?

Bạn thử chuyển sang cài win 7 xem sao, nếu vẫn không được thì mang đi bảo hành máy đi, chắc là lỗi car wifi đó

nếu không làm được cứ alo cho mình, mình chỉ cho. 0977768690

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Có các nguyên nhân sau có thể xảy ra.

- Driver chưa cài chuổn, cài thiếu.

- Bạn chưa cài Hotkey với việc dùng nhấn Phím Fn + phím nóng nào đó.

- Bạn kiểm tra lại Card đó còn hoạt động hay không nhé.

Chúc bạn thành công.