Hỏi về nơi sửa chữa Laptop tại Hà Nội

Mình có cái laptop ASUS, hiện nạy bị hỏng như sau: - 1 phím không bấm được(thử thay phím khác vào vị trí đó, bấm cũng không được) - đầu adapter vào máy bị chập chờn, đầu nhựa bị nóng nên chảy nhựa ( do cắm điện nhiều nên chắc bị nóng chảy hết faanf nhựa bọc bên ngoài). Vậy bạn nào biết ở HN có nơi nào sửa chữa uy tín, trách nhiệm, nhanh chỉ giúp mình với. Xin cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn qua phố Lý Nam Đế nhá, mình thấy ở đó có rất nhiều cửa hàng sửa đó. Hình như là 95F gì đó sửa rất uy tín.
Phạm Minh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Bạn có thể mang máy qua công ty mình xử lý cho bạn nhé! Máy của bạn bị lỗi phím nên cần khác phục, còn adapter bạn có thể thay thế dây cắm hoặc mua cái mới. Bên mình chuyên về dịch vụ sửa chữa laptop -uy tín -trách nhiệm và nhanh nhất với giá cả hợp lý. Rất hân hạnh được phục vụ! Liên hệ: Minh - 0973981798 yahoo. minh365lap Đ/C 245 Xã Đàn, đường Kim Liên mới, Đống Đa, Hà Nội