Nối máy tính xách tay vào mạng LAN thế nào?

Trên văn phòng mình có nối mạng Lan (cac may dung Win98, không server), mình đã thử nối máy tính xách tay vào mạng Lan nhưng không biết khai báo như thế nào. Trong máy tính của mình (cai Windows 2000 Pro) có khai báo phần card mạng: PC MCIA ADAPTERS: - Texas intrustments PCI_ 1420 CardBus Controller - Texas intrustments PCI_ 1420 CardBus Controller Rất mong anh chi giúp đỡ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái đó không phải là cạc mạng mà chỉ là bộ điều khiển cho các thiết bị sử dụng PC MCIA thôi. Bạn cần có một card mạng (NIC) sử dụng cổng PC MCIA, tiếp theo kết nối vào mạng thông qua NIC này. Vì bạn sử dụng Windows 2000, bạn cần tạo ra các account khác nhau cho các máy chạy Win98 mà bạn muốn chia sẻ thông tin với, trước khi tạo ra các share.