Laptop Dell 640m không sạc được pin

Em đang xài con dell 640m! Hôm nay dùng hết pin cắm vào thì ko sạc đc! toàn phải cắm trực tiêp Ai biết lỗi do đâu chỉ cho em với! mà biểu tượng cục pin ở góc phải màn hình cũng mất lun
Trả lời 14 năm trước
Còn chút chút % hy vọng thôi bác ạh bác mang máy qua bên em hoặc bất kỳ nơi nào có máy test pin chuyên dụng .Nhờ họ sạc xà hại quả pin bằng máy đó .Hy vong là có thể cứu chữa được bác lưu ý chút khi bảo quản pin hoặc lâu ko dùng nên tháo pin ra khỏi máy và nên để dung lượng pin lúc đó 40-60%. Ko nên để quá lâu mà ko sạc xả hoặc trường hợp như bác để pin hết kiệt và reset room trên board của pin. Chúc bác may mắn. -------------------- Pin laptop,Laptop Batteries Tel:0912218122 / 04.62762398 Ym:Thaofan2212@yah oo.com.vn Http://www.dkj.com.vn
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Khi sử dụng laptop hết pin thi bạn nên tắt nguồn rôi mới căm vào sạc! Khi bạn còn đang mở máy mà cắm vào sac liền có thể làm cho pin bi sôca điện đo! Nêu như bạn mô tả thì mình nghĩ pin của bạn tiêu rồi! Nếu ban ở TP HCM thì mình nghĩ bạn nên mang máy đến trung tâm cuu hộ laptop để sửa vi chỗ đo có nhiêu linh kiên chín hãng thây thế! chúc ban may mắn!