Nâng cấp Ram cho Acer 4315-200508CI?

Em đang dùng laptop Acer 4315-200508CI(057) Celeron® 550, 2 Ghz, 1 MB, L2 Cache Intel 965 Express chipset, 800 Mhz, 800 Mhz Ram 1GB , vậy em có thể nâng cấp thành 4GB cho máy được không .
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Về mặt lý thuyết thì máy của bạn có thể lắp đc 4GB Ram nhưng hệ điều hành đi kèm máy phải là 64bit thì máy mới nhận được 4GB Ram vì vậy mình khuyên bạn nên lắp thêm 1 thanh 1GB nữa thành 2GB là máy chạy tít mù rồi.
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Window 7 thì mình thấy là vẫn chạy được còn CAD và VB thì mình chưa thử, nhưng mà laptop thì tất nhiên là với cấu hình máy của bạn ko phải để phục vụ cho tất cả mục đích được, nó thích hợp cho các ứng dụng văn phòng thôi, nếu muốn dùng những ứng dụng nặng thì bạn nên đầu tư vào máy PC.
Nguyen Hao
Trả lời 14 năm trước
Việc chạy được Windown7 & Visual Basic thì mình thấy chạy được không thành vấn đề nhưng còn AutoCad 2010 thì cần đòi hỏi là có card đồ họa rời và bộ xử lý cao mới ok.