Tư vấn mua Acer ASPIRE timeline 4810T-352G32mn?

Mình đang muốn mua máy nhưng phân vân không biết nên mua loại nào, mình thấy máy này khá ổn, nhưng không biết máy này so với Acer ASPIRE 4736ZG-422G32mn có vượt trội ở những điểm gì. Mình học kế toán nên không cần máy cao cấp nên ai am hiểu có thể tư vấn xem mình nên mua loại nào không. Xin trả lời sớm nhé, cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dòng Acer Aspire Timeline 4810T-352G32Mn là dòng mới của Acer với kiểu dáng mỏng và thiết kế sắc sảo. Acer Aspire Timeline được tích hợp những công nghệ mới như mainboard Intel GS45 Expres, CPU chip lõi kép Intel Core 2 Solo SU3500 và đặc biệt là Ram DDR3 hỗ trợ tốt hơn dòng Ram DDR II trước đây. Chế độ âm thanh vòm nghe nhạc và xem phim rất tuyệt.Acer Aspire Timeline tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Acer ASPIRE 4736ZG-422G32mn là dòng ra đời trước với kiểu dáng thô nhưng cấu hình tương tự Aspire Timeline chỉ khác là Acer ASPIRE 4736ZG-422G32mn được tích hợp card đồ họa rời hỗ trợ tốt cho công việc thiết kế & chơi game.