Build 1 bộ máy tính rách đảm bảo chất lượng ?

Tư vấn hộ bạn em dàn máy cùi rách chat chit web , chơi game nhẹ mà vẫn đảm bảo chất lượng giá cả dao động 1tr5-2tr5 ( bao gồm màn hình ) đồ 2nd cũng chơi các bác vào đừng cười , vì nhu cầu nó cũng chẳng có gì cao siêu Thử build 1 bộ nào các bác .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thằng bạn mình vừa mua 1 case giá 2tr PEN IV, ram 1gz bus 800, HDD 80 gz. Màn hình thì mua 2hand có 500 thôi . Bạn cứ ra mấy cửa hàng bán máy tính nó tư vấn cho hết ấy mà. CHúc may mắn nhé