Nữ sinh viên dễ thương cần laptop max 15 triệu! ?

Hiện nay em đang là sinh viên cần một cái laptop để học tập và giải trí với các yêu cầu sau: 1. Máy nhỏ gọn nhẹ, màn hình 14 - 12 inch; dưới 2 kg em là liễu yếu đào tơ bảo mang vác như các đấng mày râu em chụi thôi! 2. Cấu hình quan trọng, nhưng thời trang đối với em quan trọng hơn, con gái phải làm điệu chứ 3. Giá tầm 15 triệu. Hè này cày đến thân tàng ma dại góp với ba má mới được nhiêu thôi 4. Có anh nào rành về khoản máy tính tư vấn giúp !. Em chân thành cảm ơn nhiều nhiều 5. Em học ở Sài Gòn nên mua hàng ở SG cho tiện luôn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thời trang và nhẹ thì chọn máy của Nhật (Japan) như : Sony, Nec, ... (Hiện nay đã có dòng Sony giá rẻ). Em có thể tìm trên mạng. Cấu hình yêu cầu không rõ ràng (Bé dùng Atom được không : cho nó rẻ-hehehe). Thời gian sử dụng của Pin cũng rất quan trọng (nếu Bé muốn lâu khoảng 15h - 22h thì khó đó, cần khoảng hơn 3.000 USD, còn chỉ tầm 1h hơn thì dễ hơn nhiều. Trọng lượng < 2Kg là bao nhiêu ? 1,9 Kg hay 1,1 Kg, giá cũng khác nhau rất nhiều . Tuy nhiên càng nhẹ thì thường càng dễ hư hỏng. Càng nhỏ và nhẹ thì càng độc đáo, dẫn đến càng đắt đỏ và khó tìm cũng như rất khó sửa chữa khi gặp sự cố. Bé cần có chủ ý rõ ràng sẽ dễ dàng cho viễc chọn lựa hơn. Chúc Bé chọn được hàng ưng ý.
venr electronics
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình có cấu hinh nhẹ như yêu cầu của bạn Mẫu mã cực kỳ đẹp & chế độ bảo hành 2 năm toàn cầu Asus U80V • Intel Core 2 Duo T5900 2.2GHz • 2GB RAM, 250GB HDD • VGA ATI Radeon HD 4570 • 14.1 inch, PC DOS [url=http://www.sale24h.vn/vn/?id=419&cat=&page=pro_detail][size_4][b]Link tham khảo[/b][/size_4][/url] Bạn có nhu cầu xem máy thì đến showroom 144 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P6, Q3, HCM(Đối điện trường ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC) Liên hệ: 091 57 57 197 CHÚC BẠN KIẾM ĐƯỢC MÁY TỐT