Các bác đã dùng Thinkpad SL400 xin chia xẻ kinh nghiệm nào?

Tình hình là em mới tậu một em SL400. Máy đã có VistaHomeBasic. Em thấy chạy cũng được, song hơi chậm. Bác nào đã dùng mấy dòng Thinkpad cho em hỏi tí: - Làm thế nào để tạo DVD Recovery để lưu ? - Muốn không ai đụng vào các phân vùng này thì làm thế nào? - Bây giờ cài thêm XP hay Win-7 lên để có thể chạy cái nào đó tuỳ ý, có được không? làm thế nào vậy? Tui còn ít kinh nghiệm quá nên rất mong được các bác chỉ giáo.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Cũng đang dùng con SL400 này.[/b] [b]Ưu điểm:[/b] +màn hình tương đối đẹp ( led glossy thì phải), hiển thị tốt, màu trắng thể hiện ra màu trắng chứ ko phải nhờ nhờ như 1 số con khác em từng dùng: DV6000, 6520s... bác nào sử dụng word nhiều mới thấy cần thiết.Màn hình khá sáng, em toàn để min mà vẫn nhìn ok trong khi những con khác phải >50%. Cái này em thích nhất +Pin khỏe, sử dụng chế độ tiết kiệm pin luôn >3h30 , rất yên tâm +Các cổng tương đối đầy đủ: 4USB, HDMI, ... thêm cái bảo mật vân tay cũng rất hay +Bàn phím tốt +Wifi mạnh, có đủ chuẩn a/b/g/n +Nâng cấp cực dễ: RAm, Hdd, chip .. [b]Nhược điểm( theo em)[/b] +Thiết kế hơi thô, khi mở ra thấy cũng đẹp nhưng khi đóng máy vào, nhìn từ phía sau hơi xấu +track pad không thích bằng con DV6000 trước em dùng