Cần tìm địa chỉ sửa chữa laptop hiệu quả ở Hà Nội?

Máy laptop của mình tự dưng không lên hình mà không hiểu tại sao. mình đã mang đến thợ sửa nhưng có vẻ tay nghề của họ yếu quá vẫn chưa xong. bác nào có biết ở Hà Nội có Công ty nào sửa tốt thì cho mình địa chỉ với! thank nhìu.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn là hiệu gì vậy Nếu là của Hp thì màn đến số 2 Ngô Quyền của Vaio, IBM hay Toshiba thì mang đến 1A Yết Kiêu (đối diện bộ CA) Thân
Nguyễn Tiến Cường
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn đã qua một lần thợ rồi hả. Vậy thì nó đi luôn rồi bạn ạ. Họ không sửa được thì kiểu gì máy cũng hỏng nặng hơn [:-P]
Dương Văn Tú
Trả lời 13 năm trước

- Sửa chữa thay thế thì bác mang qua 19 trần đại nghĩa đảm bảo bác sẽ hài lòng về phục vụ và giá cả.

- còn nếu dán trang trí, dán bảo vệ laptop màn hình thì bác qua 78 trần đại nghĩa (phía đầu đại cồ việt cách 80m) có rất nhiều mẫu để chọn lựa.

webside : http://lamarkvn.com/