Màn hình laptop HP dv4 bị giật giật dưới thanh taskbar

Các pro ơi,cho em hỏi về cái màn hình laptop HPdv4 xíu nha.Chuyện là thế này,màn hình laptop của em bây giờ không hiểu sao tự nhiên nó lại bị giật giật ở phía dưới thanh taskbar...cứ 2,3 giây lại bị giật màn hình 1 lần.Không hiểu là do Ram hay là do lỏng dây cao áp trong laptop,hay là do nguồn.Mong mọi người giúp em với,ai đã từng bị trường hợp này thì chia sẽ kinh nghiệm cho em với.Em xin cám ơn!!!
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang dùng con HP DV4T-1000 không gặp trường hợp đó. Bạn thử kiểm tra là mình đang dùng chương trình gì, có thể cài lại Driver cho VGA. Nếu vẫn xảy ra trường hợp đó nên đem đi bảo hành. Tôi sợ máy bạn bị cái LCD của bạn đã bị lỗi chipset video. Thân
Nguyễn Nhật
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng HP compaq CQ45-405TU. Mình mới mua được 3 tháng, khoảng 1 tuần nay có hiện tượng như bạn nói: Khi bắt đầu khởi động lên màn hình cứ giật giật (khoảng 3-5s/1 lần giật), vào win vẫn giật khoảng 10-12 phút sau thì hết giật, màn hình như bình thường không giật nữa. Nhưng khi gập máy lại mở ra hoặc khi khởi động lại, thì lại giật như vậy khoảng 12 phút, sau đó lại trở lại bình thường. Mình không biết tại nguyên nhân gì, chắc phải mang đi bảo hành quá. Trước đây mình dùng Acer 4710Z cũng bị hư màn hình (trắng toát khi khởi động) lần này dùng HP tưởng thoát lo đó đâu ngờ lại mắc lại lỗi này. Mong anh em có kinh nghiệm chỉ giúp!
kienutquang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Mình vừa đọc được topic này của bạn khi timg hiểu vấn đề đang xảy ra với laptop HP dv4 của mình. Nó cũng đang bị cùng vấn đề như bạn nêu từ cách đây 1 ngày. Mình mua máy tại cửa hàng Nguyên Kim (Nguyên chứ không phải Nguyễn nhé) Q1 - TPHCM. Mình mang máy về Nha Trang va dùng được hơn 3 tháng nay. Bạn cho minh hỏi, bạn có làm được gì để giải quyết vấn đề trên không. Nếu có, bạn đã làm như thế nào, ở đâu? Tình hình có căng thẳng ko? kết quả thế nào. Vì ko tìm thấy số ĐT của bạn nên chỉ có thể comment trên này. Mong hồi âm. Cảm ơn bạn rất nhiều!
Nguyễn Huy Toàn
Trả lời 14 năm trước
Đó là lỗi của nhà sản xuất. Nếu máy của bạn con bảo hành thì bạn hãy đem ra trung tâm bảo hành của hãng hp sẽ được thay màn hình mới cho bạn. Máy mình cũng bị như thế và được thay màn hình mới miễn phí. Chào bạn!
Lê Thành
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mang đến trung tâm bảo hành. nếu là hàng xách tay thì bạn mang qua các cửa hàng chuyên sửa chữa laptop họ sẽ kiểm tra giúp bạn
Vinastar
Trả lời 14 năm trước
trường hơpj máy tính của bạn như mô tả trên có thể lỗi do 2 trường hợp sau + cab nối main với màn hình không tôt, hoặc hỏng cab +do lỗi màn hình --- Nếu máy của bạn còn bảo hành thi bạn lên mang đến trung tâm bảo hành có uy tín, còn hết bảo hành thì bạn tìm cho kiểm tra và sữa chữa có uy tín, không thì tiền mất tật mang bạn à
manh hoang van
Trả lời 14 năm trước

máy của mình cũng đang bi hiện tượng như của bạn mà bạn đã mang đi bảo hành chưa vậy tình hình sao rùi pm mình biết với nhé thanks! nich yahoo của mình là : boy_co_don_hn1@yahoo.com

Tran Phuong
Trả lời 13 năm trước

Em đoán không nhầm thì bác cài win 7 đúng không? Em cũng bị như vậy nè không phải lỗi phần cứng đâu!

Cách khắc phục: Bác chỉ cần update cái Intel Corporation- Display - Mobile Intel(R) 4 Series Express Chipset Family ở phần Optional Update

Không update được lên trang chủ Hp down về cài là hết bệnh. Em dùng Hp dv4 pavilion 1402 tu hi vọng với cách này giúp được bác

Lê Thành
Trả lời 13 năm trước

Màn hình máy DV4 của bạn bị như vậy là do 100% lỗi màn hình.Chính xác nhất là máy đó dùng màn hinh LG .và đây là lỗi của hãng( màn hình chạy nhiều..nóng gây ra hiện tượng răn hình..rung rung mành ở phía đươi).Chi tiết hơn xin gọi 0912474750 mình sẽ giải đáp miễn phí

Lý Vĩnh Huy
Trả lời 12 năm trước

Bị hư màn hình rồi .ban mang den trung tam bao hanh di. gia man hih tam 90$ cho minh co bán nha