Tư vấn Laptop 13 triệu đẹp, dành cho con gái ?

Em gái mình định mua một con lap để phục vụ học tập, giải trí, game thì chơi game nhẹ thôi . Mọi người tư vấn hộ mình nhé khoản lap này thì mình mù tịt 1 - Tầm tiền : max 13tr 2 - Mục đích sử dụng : học tập + giải trí nhẹ nhàng , có cả phim HD nhé 3 - Sở thích cá nhân : máy phải đẹp , pin lâu, bền , nhẹ nhàng cho phụ nữ 4 - Nơi mua : trong Hà Nội 1 5 - Thời điểm mua : đầu tháng 9 6 - Thanks mọi người nhiệt tình tư vấn // Văn dốt từ bé nên có gì sai sót mong mọi người thông cảm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy dòng EeePC của ASUS hợp với bạn đấy Thử tham khảo con ASUS EeePC 1005HA xem
Doãn Bích Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Hiện nay, nhân dịp chào mừng học sinh, sinh viên nhân ngày tựu trường. Công ty máy tính Hưng Long đang có chương trình khuyến mại giảm giá một số dòng Laptop cấu hình cao đó. DELL vẫn được coi là có thiết kế mẫu mã đẹp và phù hợp với con gái. Bạn có thể tham khảo qua cấu hình máy DELL A 840 như sau: DELL- vostro A 840 màu đen bóng Centrino™ Intel Core 2 Duo T5470 (2*1.6GHz, 2MB L2 cache, 667MHz FSB/1GB DDR2 160 GB SATA/Intel® GMA X3100 128MB up to 384 MB shared/14.1” WXGA BrightView Camera/LightScribe/DVD±RW /5in1 Card/56K V.92 /10/100TX /Intel802.11g/2.2kg/6-cell Li-Ion Battery/12 tháng Với cấu hình máy như thế này, em gái bạn có thể lướt web tìm kiếm dữ liệu, thông tin, giải trí, xem phim... hay thậm chí có thể cài một số chương trình đồ họa mà không lo máy bị treo, đơ. Với giá chỉ 9.890.000. Hoặc bạn có thể vào trực tiếp website của công ty để tìm thêm các sản phẩm khác: http://hunglong.vn Địa chỉ công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TIN HỌC HƯNG LONG Địa chỉ: 482 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội Điện thoại: 04.9741945 ** Fax: 04.9763195 Cơ sở 2: 175 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Điện thoại: 04.5147366 ** Fax: 04.5147334 Email: kinhdoanh@hunglong.vn Website: http://future.vn; http://hunglong.vn Chúc bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý cho e gái bạn.
Le Anh Tuan
Trả lời 14 năm trước
mình đang muốn bán dell studio 1345, vừa mua tháng 7/2009,còn bảo hành hãng 10 tháng,máy mới nguyên. Máy cấu hình vừa phải, màu xanh dương. Kiểu dáng rất đẹp với con gái. 1 - Tầm tiền : max 13tr--- Mình bán 10,5 triệu thôi. 2 - Mục đích sử dụng : học tập + giải trí nhẹ nhàng , có cả phim HD nhé --- vô tư. 3 - Sở thích cá nhân : máy phải đẹp , pin lâu, bền , nhẹ nhàng cho phụ nữ --- bạn cứ đến xem thử nhìn đảm bảo thích ngay. 4 - Nơi mua : trong Hà Nội 1 - - 374A xã đàn(Đg Kim Liên mới - Hà nội) 5 - Thời điểm mua : đầu tháng 9 --- Bạn qua xem trc đầu tháng mua cũng đc,mặc dù mình đang cần tiền. 6 - Thanks mọi người nhiệt tình tư vấn --- Số di động của mình: Zipbo 0983848607
venr electronics
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, đây là 2 cấu hình vàng trong tháng[:D]Bảo hành 2 năm toàn cầu [gallery]/2/ndn1251229496.jpg[/gallery] Đặt hàng tại: [url=http://www.vatgia.com/sale24h&module=product&view=detail&record_id=383118]Giang hàng đảm bảo sale24h[/url] [b]Liên hệ:[/b] [red][b]38 257 233 / 091 57 57 197[/b][/red] [:)] Thanks!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h