Cách recovery dell mini 12 ?

Các Bác cho e hỏi tí ah. Cái dell mini 12 của em xài vista home bản quyền. bữa trước em phá nó hư, giờ muốn recovery lại mà vô tới chỗ windows repair, nói chung là xong hết. tới cái phần restore lại thì nó đòi đĩa CD. Em có tới 3 cái, 1 cái là Cyber Link k nói, 1 cái là programs & drivers, 1 cái là microsoft works. Giờ e để cái nào vô các bác nhỉ? Xin cảm ơn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cả 3 đĩa đó đều ko được. Nó đòi đĩa đó là đĩa mà bác đã restore hoặc đĩa "gót" máy lúc trước khi xảy ra sự cố . Đã có bản quyền rồi thì bác cài lại cũng đâu có sao