Các bác nào có driver máy laptop sony vaio đời pcg-fr77j/b giúp em với

em có một con laptop sony vaio pcg-fr77j/b ma khong co driver mà cũng hok biết tìm ở đâu, bác nào có chỉ cho em với. Mail cua em nè: haiyen04092003@yahoo.com Cảm Ơn mấy bác trước nha
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Cái anh nick là havnprice8x chắc mới giúp đc em rồi,còn anh thì ko giúp được rồi vì cái này anh ko rành[:(] Em thử liên hệ mới cả anh ấy xem thế nào nhé[;)]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Máy bạn mình ko tìm thấy driver trên trang chủ của Sony , có lẽ do đời máy này đã lâu rồi thì phải , có lẽ bạn nên mang ra ngoài hàng nhờ họ cài hộ thôi , nếu ko đem lên đây cho mình cài cũng dc [:-P]