Cần tư vấn mua laptop để lập trình, chơi game ?

Em đang cần mua 1 laptop (Dell hoặc HP) để lập trình và chơi game ( PES 2009 ) nên đòi hỏi CPU mạnh 1 chút (Core2Duo) , VGA tuơng đối . giá tầm 13chai. Bác nào có kinh nghiệm xin cho em chút ý kiến. Em là dân mới ra nghề, các bác có cửa hàng nào tin cậy và bảo hành ok ở TPHCM thì tư vấn cho em với. Thanks các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Laptop mà dùng để chơi game thì thật sự ko hiệu quả rồi bạn. Cho dù máy rất mạnh thì ỳ ạch chạy như VL chắc được vài acc thui. thứ nữa máy Laptop ko ăn chịu cày game như máy bàn được đâu. Vì mục đích thiết kế của nó là văn phòng mừ. Có thể lập trình thì oke. Với số tiền tầm 13 tr thì cứ vào mấy trang bán laptop tham khảo thôi.