Ổ đĩa DVD-RAM của Lenovo Y410 có ghi được đĩa CD-RW và DVD-RW không?

Chào các bạn! Cho mình hỏi ổ đĩa DVD-RAM của Lenovo Y410 có ghi được đĩa CD-RW và DVD-RW không vậy? Máy mình khi bỏ đĩa CD-RW hoặc DVD-RW thì cứ bị trồi ra hoài. Nhưng máy vẩn ghi được đĩa CD-R và DVD-R. Mình dùng chương trình Power2Go kèm theo máy để ghi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn . Hiện nay mình đang sử dụng máy Lenovo Y410 33A máy đó ghi được DVD RW được và hổ trợ ghi DVD 2 lớp(đĩa 8,5 G).Nếu máy bạn không ghi được Bạn nên coi lại xem windows.Hay coi lại mắt đọc của Ổ đĩa hay Bạn cầm máy ra chỗ bạn mua để họ coi lại.