Giúp đỡ Recovery cho HP DV2805tu?

Mình mua máy được khoảng 4 tháng, khi mới mua máy có 2 ổ đĩa, sau đó mình dùng chương trình trong Hidren boot chia ra làm 4 ổ, sau khi chia xong thì mình bấm F11 ko thể dùng chức năng Recovery được nữa, phân vùng chứa Recovery vẫn còn nguyên trong máy. mình phải làm như thế nào đễ có thể Recovery được trở lại khi bấm phím F11 bạn có thể liên hệ với mình qua mail : boyzonebmc@yahoo.com Thank nhiều
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn Recovery HP DV 2805TU ? Nếu như máy bạn vẫn còn file Recovery trong máy thì có thể được. Lý do bạn bấm F11 nó vẫn không cho Recovery là vì nó phần active cho Recovery trong ổ C không còn nữa. Bây giờ bạn cần làm như sau: Kiếm ai đó có máy dòng DV2000, mượn đĩa Recovery, nếu không có thì nhờ họ tạo 1 file ghost từ máy họ (Norton Ghost hay True Image), sau đó đem bung vào máy bạn, nó sẽ tạo vùng active cho Recovery, Tất nhiên nó sẽ chạy không ngon. xong xuôi, bạn khởi động lại, bấm F11 rồi tiếp tục Recovery bình thường. Nên mua đĩa 2 DVD để ghi lại Recovery cho máy bạn. Nhớ Backup dữ liệu trước khi tiến hành Chúc thành công!