Cho em hỏi về máy "HP Probook 4410s VA081PA"?

Mình định mua con "HP Probook 4410s VA081PA" Hơi thắc mắc về xử lý đồ họa: Thegioididong ghi "Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD,upto 512 MB" Có nơi ghi :"Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD,384MB" Ko biết có khác nhau ko thế.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hi Bạn Cả 2 đều ghi đúng cấu hình cả, vì có vấn đề như thế này, card grafic onboard đều Share bộ nhớ với Ram hết, nguyên tắt share là từ 20% đến 30% tổng số Ram trong máy. Như vậy đã giải đáp thắc mắc của bạn chưa?