Password cài lại win cho con asus x82s t5850?

Em vừa mới mua con asus x82s t5850 . em muốn cài lại win nhưng khi nhấn f2 để setup thì nó yêu cầu password.zậy cho em hỏi pass của nó là gì zậy.em mới mua trên tgdđ
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đấy là máy của bạn cài password bios, mà password này là do người sử dụng tự đặt chứ ko phải mặc định của nhà sản xuất, nếu không nhớ password thì bạn vẫn có thể cài lại được, bạn khởi động lại máy ấn nút esc nó sẽ cho bạn lựa chọn ổ để boot, bạn chọn ổ CD là được, nhưng lưu ý là đĩa win của bạn phải hỗ trợ chuẩn SATA thì nó mới nhận ra ổ cứng của bạn để bạn cài.
wangya
Trả lời 14 năm trước
cứ mang ra cửa hàng cho khỏe ban ah