Sửa bàn phím máy tính dell laptitude D820?

Tôi đang sử dụng máy tính dell laptitude D820. Lúc đầu bàn phím sử dụng bình thường nhưng tôi vô tình chạm vào tổ hợp phím nào đó mà các phím 8 i k , đồng thời không sử dụng được. cho tôi hỏi làm sao để khắc phục?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đó là do bạn đã dùng phím chuyển đổi chuyển bàn phím chữ thành sô, bạn nhìn trên bàn phím có phím Fn ở góc trái phía dưới và phím Numlock ở phía trên cùng bên phải thường viết tắt là NmLk, bạn giữ phím Fn và ấn NmLk là bàn phím lại bt trở lại.