Có nên mua laptop NEC Versa S3301-F1815DRC ?

Tình hình là em cần mua cho vợ cái laptop để giải trí và sổ sách chứng từ đơn giản thôi. Em tham khảo khá nhiều máy và thấy chú NEC Versa S3301-F1815DRC là hợp lý nhất với cá nhân em tại thời điểm này. Giá tại http://www.thegioididong.com/Digital...-F1815DRC.aspx có vẻ là tốt nhất. Vậy xin nhờ các bác tư vấn giùm em với tầm 8 triệu thì có nên mua con đó ko hay đầu tư chú khác, mà con đó có hay trục trặc hoặc lỗi gì gì ko? khả năng của em có thể là dưới 10 triệu. Mong được sự tư vấn của các bác. tks in advance.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với giá tiền 8 triệu đồng thì bác trọn mua sản phẩm trên là hợp lý rồi, máy mới - cấu hình cao - màn hình vừa phải. phù hợp với chị em, bác qua dinh luôn về nhà dùng đi. Nói chung là sản phẩm hợp túi tiền.